| |

ASIA FRUIT LOGISTICA HONG KONG 2017

13 September 2018   -   Kiều Linh   -   0

ASIA FRUIT LOGISTICA (AFL) là hội chợ về lĩnh vực rau củ quả mang quy mô và đẳng cấp quốc tế, nơi kết nối  và hội tụ của tất cả các doanh nghiệp kinh doanh rau củ quả trên toàn Thế Giới. Đây là một hoạt động tích cực trong chuỗi chương trình xúc tiến thương mại 2017, giúp các doanh nghiệp có cơ hội học hỏi, trao đổi công nghệ tiên tiến và mở rộng thị trường, nâng cao ý thức đạo đức kinh doanh, nhằm đẩy mạnh ngành rau quả phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Tiếp nối thành công của AFL các năm về trước, Rau Quả Bình Thuận tự hào là một trong những đơn vị đại diện tham dự AFL 2017 cùng đoàn Chính Phủ Việt Nam. Với mục đích mang sản phẩm Việt Nam đến gần hơn với thị trường thế giới, Rau Quả Bình Thuận đã trưng bày, giới thiệu tại hội chợ các sản phẩm xuất khẩu của doanh nghiệp, bao gồm: thanh long tươi, thanh long sấy tự nhiên 100%, chuối Cavenish, khoai lang, chanh không hạt, chôm chôm, nhãn, sapo,...

Diễn ra trong khuôn khổ 3 ngày kể từ ngày 6/9/2017, Rau Quả Bình Thuận đã đón tiếp rất nhiều lượt khách tham quan là các nhà nhập khẩu và đối tác xuất khẩu đến để tìm hiểu và khởi động giao dịch.

Kết thúc ba ngày hộ ichợ, Rau Quả Bình Thuận đã có những thành công bước đầu trong việc xúc tiến giao thương bằng biên bản ghi nhớ về xuất khẩu sản phẩm thanh long sấy và gặp gỡ các nhà cung cấp lớn cho những sản phẩm trái cây nhập khẩu cao cấp (táo Rockit, táo hữu cơ Juliet, nho Mỹ Midnight Beauty,…) – mảng kinh doanh trọng yếu của Doanh Nghiệp.  Những thành công đạt được tại hội chợ hứa hẹn bước phát triển về mảng xuất khẩu của sản phẩm Việt Nam  chất lượng cao và ổn định nguồn cung ứng các sản phẩm nhập khẩu cao cấp với chất lượng và uy tín hàng đầu luôn được bảo đảm.

 

Để lại ý kiến của bạn.

TOP