| |

Báo chí Hàn Quốc chúc mừng Tỉnh Chungnam xuất khẩu nông sản vào Việt Nam tăng mạnh

17 December 2018   -   Kiều Linh   -   0

Nông sản Chungnam xuất khẩu vào Việt Nam đứng hàng thứ ba chỉ sau Trung Quốc và Mỹ lần lượt đạt 75.98 triệu đô la Mỹ, 62.68 triệu đô la Mỹ, và 41.73 triệu đô la Mỹ.

Theo bài báo, Xuất khẩu nông sản sang Chungnam tại Việt Nam tăng mạnh là do sự kết hợp của cơn sốt làn sóng Hàn Quốc như 'Pak Hanseo Magic', đóng vai trò là người quản lý đội bóng đá quốc gia và tăng cường các hoạt động tiếp thị ở Đông Nam Á.

Cùng với sự tăng trưởng xuất khẩu sang Việt Nam, công ty có kế hoạch thúc đẩy các hoạt động quảng bá cho nông sản tươi Chungnam như thuyền và dâu tây tại 28 cửa hàng bao gồm Hồ Chí Minh và Hà Nội tại Việt Nam vào cuối tháng này.

Ngoài ra, thông qua sự kiện khuyến mãi, Việt Nam sẽ hỗ trợ phát triển thành thị trường xuất khẩu chính của Chungnam Bae, và tích cực hỗ trợ đăng ký tổ hợp xuất khẩu dâu tây Việt Nam.

Lee In-beom, giám đốc bộ phận phân phối hàng nông sản, cho biết: "Tôi đã tập trung vào các hoạt động tiếp thị như tham gia các hội chợ thực phẩm địa phương và quảng bá các chương trình khuyến mãi kể từ năm ngoái là thị trường lớn nhất ở Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH MTV Rau Quả là một trong những công ty nhập khẩu lớn của Hàn Quốc như Lê, Táo, Nho, Dâu tây…

 

Để lại ý kiến của bạn.

TOP