| |

Cam Valencia Ai Cập

Tạm hết

Tên sản phẩm: Cam vàng Valencia

Xuất xứ: Ai Cập

Đặc điểm: vỏ mỏng, thịt màu vàng, nhiều nước, vị ngọt chua thanh

Cam Valencia là loại trái cây có lớp vỏ mịn và mỏng, phần thịt trái màu vàng nhạt. Khi ăn vào thì trái cam rất ngọt, hầu như không có hạt và có nhiều nước. Cam Valencia dùng ngon nhất khi ép nước để uống hay dùng ăn tươi.

Cam Valencia là trái cây có chứa nhiều vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Ngoài ra quả cam này còn được biết đến như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, vitamin A, B, Canxi, Magie, Sắt, Đồng, Iot…

Quả cam sau khi nhập về được bảo quản bằng hệ thống bảo quản lạnh liên tục nên giữ được độ tươi ngon và dưỡng chất tự nhiên của quả cam.

Thích hợp ăn chơi, ăn vặt, bổ sung dưỡng chất, làm quà tặng sang trọng hay quà vặt online. Ngoài ra, loại trái cây này là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu.

Công Ty Cổ Phần Rau Quả Bình Thuận chuyên xuất nhập khẩu trái cây sạch, là đơn vị độc quyền về loại hoa quả nhập khẩu này. Doanh nghiệp nhập trái cây trực tiếp từ Úc và phân phối tại khắp các thành phố lớn trong cả nước với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy chọn trái cây nhập khẩu của Công Ty Cổ Phần Rau Quả Bình Thuận để thưởng thức những loại trái cây nhập khẩu sạch, chất lượng cao và nổi tiếng trên thế giới.

TOP