| |

CHERRY – HƯƠNG VỊ CỦA TẠO HÓA

02 Tháng Mười Hai 2016   -   Kiều Linh   -   0

CHERRY – HƯƠNG VỊ CỦA TẠO HÓA

Cherry không những là loại quả có vị ngon hiếm có được thiên nhiên ban tặng, mà còn có rất nhiều tác dụng đến sức khỏe của con người như: an thần, cải thiện giấc ngủ, giàu dinh dưỡng bậc nhất trong các loại quả màu đỏ, không chất béo, đẹp da, đặc biệt là tác dụng chữa được bệnh gout…

Cherry có màu đỏ thẫm, mềm, nhiều xơ và mọng nước. Vị ngọt thanh dịu pha chút vị chua tự nhiên khiến ai đã một lần thử qua là khó có thể quên được.

Cherry được trồng ở nhiều nơi trên thế giới. Ở Úc và New Zealand, vụ thu hoạch thường là khoảng thời gian gần Giáng sinh từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 2. Ở miền nam Châu Âu là vào tháng 5. Vụ hè ở Mỹ từ tháng 5 tới tháng 9. Canada là từ tháng 7 đến giữa tháng 8. Do đó, cơ hội được thưởng thức cherry có thể xoay vòng trong một năm.

Với thành công của đợt nhập khẩu cherry từ Mỹ và Canada vừa rồi, sắp tới đây DNTN Rau Quả Bình Thuận tiếp tục nhập khẩu những quả cherry tuyệt hảo đến từ New Zealand về phục vụ thị trường trong nước với mức giá hấp dẫn và hoàn toàn đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ.

TOP