| |

CHERRY NEW ZEALAND – HƯƠNG VỊ THƯỢNG ĐẾ BAN TẶNG TRONG NGÀY TẾT

02 Tháng Mười Hai 2016   -   Kiều Linh   -   0

CHERRY NEW ZEALAND – HƯƠNG VỊ THƯỢNG ĐẾ BAN TẶNG TRONG NGÀY TẾT

 Do có mùa vụ trùng đúng vào dịp Tết âm lịch, cherry New Zealand trở thành món quà biếu sang trọng và thời thượng của nhiều người.

Một trong những điều kiện quan trọng để cây cherry phát triển ra hoa và thụ phấn đúng thời điểm là nhiệt độ. Người gieo trồng phải điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp và ổn định, lý tưởng nhất là từ 7-12 độ. Ngoài ra ở New Zealand còn quy định về diện tích gieo trồng cherry, đòi hỏi mỗi bên phải cách nhau 2 m, trong cùng một hàng mỗi cây cách nhau 5m. Đồng thời xây dựng hệ thống kênh mương, kiểm soát được sự gây hại của mưa, độ ẩm của đất, đặc biệt sử dụng hệ thống vòi phun nước để hạn chế ảnh hưởng sương giá vào mùa đông.

Do những điều kiện nghiêm ngặt như vậy, cherry New Zealand mới có thể đứng đầu thế giới về hương vị cherry. Quả cherry to, căng bóng, mọng nước với màu đỏ sậm. Đây thật sự là một lựa chọn quà biếu số 1 cho người tiêu dùng sành điệu.

DNTN Rau Quả Bình Thuận hân hạnh phục vụ hoa quả trái cây ngoại nhập biếu Tết, đặc biệt có dịch vụ giỏ quà sang trọng, giá phải chăng. Chi tiết liên hệ: 08.38386066

TOP