| |

CHERRY NEW ZEALAND SỐ 1 THẾ GIỚI

02 Tháng Mười Hai 2016   -   Kiều Linh   -   0

CHERRY NEW ZEALAND SỐ 1 THẾ GIỚI

Vì sao loại cherry đến từ New Zealand lại được mệnh danh số 1 thế giới?

Ngày nay, trên toàn thế giới việc trồng cây cherry đã tăng lên đáng kể và không ngừng mở rộng ở các quốc gia có khí hậu thích hợp. Trong đó, New Zealand là một thị trường trọng điểm với điều kiện khí hậu đạt tiêu chuẩn nhất.

Một trong những điều kiện quan trọng để cây cherry phát triển ra hoa và thụ phấn đúng thời điểm là nhiệt độ. Người gieo trồng phải điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp và ổn định, lý tưởng nhất là từ 7-12 độ. Ngoài ra ở New Zealand còn quy định về diện tích gieo trồng cherry, đòi hỏi mỗi bên phải cách nhau 2 m, trong cùng một hàng mỗi cây cách nhau 5m. Đồng thời xây dựng hệ thống kênh mương, kiểm soát được sự gây hại của mưa, độ ẩm của đất, đặc biệt sử dụng hệ thống vòi phun nước để hạn chế ảnh hưởng sương giá vào mùa đông.

Với những kỹ thuật trồng trọt khác biệt và kỹ lưỡng, New Zealand đã cho ra đời quả cherry to, căng bóng, mọng nước với màu đỏ sậm và hương vị đặc thù rất riêng.

DNTN Rau Quả Bình Thuận sẽ cung cấp đến khách hàng những quả cherry loại 1 nhập khẩu trực tiếp từ các vườn cherry nổi tiếng nhất New Zealand.

TOP