| |

 - Khách hàng có quyền từ chối lô hàng ngay khi nhận hàng nếu thấy chất lượng không đúng như đã được thông báo. Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán tiền trước, Công ty sẽ trả tiền lại hoặc đổi hàng khác cho quý khách.

 - Đối với Khách hàng ở Tỉnh, giao hàng qua chành xe, Công ty chỉ đổi hàng, hoặc trừ tiền khi hàng bị hư thối trong thời hạn 12 tiếng từ khi nhận hàng. Hàng yêu cầu đổi trả hoặc trừ tiền này, khách hàng phải cung cấp đầy đủ Hóa đơn mua hàng, hoặc phiếu giao hàng hợp lệ, cân ký hàng hư  thối và chụp hình gửi nhân viên Công ty xác nhận.

 - Công ty sẽ không xử lý khiếu nại các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của Khách hàng hoặc do lỗi của nhà xe trong quá trình vận chuyển, hoặc do bảo quản và sử dụng không đúng hướng dẫn. Sản phẩm đã mua sẽ không được đổi trả nếu không bị lỗi, hỏng.

- Khách hàng có thể lựa chọn đổi lấy sản phẩm cùng loại. Trọng lượng sản phẩm được đổi sẽ bằng trọng lượng sản phẩm lỗi, hoặc hư hỏng. Nếu lệch trọng lượng do đặc thù của trái cây, Công ty sẽ tính theo hướng có lợi nhất cho Khách hàng. Nếu Công ty hết hàng thì sẽ trừ tiền lại cho Khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

TOP