| |

Công ty sản xuất trái cây sấy khô

13 September 2018   -   Kiều Linh   -   0

DNTN Rau Quả Bình Thuận: Công ty sản xuất trái cây sấy khô công nghệ cao

Việt Nam là một trong những quốc gia có thị trường trái cây sấy khô vô cùng phát triển bởi thiên nhiên ưu đãi cho chúng ta rất nhiều loại trái cây hảo hạng, những sản phẩm sấy khô này không những thành công ở thị trường trong nước mà còn thâm nhập ra thị trường nước ngoài.

Công ty sản xuất  trái cây sấy khô sử dụng công nghệ hiện đại

Nắm bắt được cơ hội đó, đồng thời với mong muốn nâng tầm đặc sản trái Thanh long Bình Thuận, DNTN Rau Quả Bình Thuận đã nghiên cứu phát triển và đầu tư công nghệ vào cuối năm 2015 cho ra mắt thị trường sản phẩm mới: Thanh Long Sấy Khô mang thương hiệu Fruits and Greens.

Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: Trái cây sấy khô tại Công ty sử dụng Công nghệ sấy chân không hiện đại cung ứng cho thị trường khoảng hơn 3,5 tấn sản phẩm trên tháng. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, thanh long tươi được thu hoạch từ các trang trại tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP của DNTN Rau Quả Bình Thuận và các nhà vườn trong khu vực. Sau đó, được chuyển về nhà máy chế biến và đóng gói theo một quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, sản phẩm Thanh long sấy khô giòn và hoàn toàn giữ được hương vị tự nhiên như trái thanh long tươi, vì quá trình chế biến không sử dụng thêm bất cứ chất phụ gia hoặc bảo quản nào, không chứa cholesterol, được xem là một món ăn vặt tốt cho sức khỏe.  Rất thích hợp làm đồ ăn vặt cho bà bầu.

Trái cây sấy khô - Thanh long sấy khô

Công ty sản xuất trái cây sấy khô uy tín

Hiện tại sản phẩm được bán trong nước tại các cửa hàng  của hệ thống Vinmart,  Satrafoods, sân bay Đà Nẵng và đã xuất khẩu ở một số nước được thị trường đón nhận như Canada, USA, Singapore, India.

Chương trình khuyến mãi:

Thanh Long sấy khô ruột đỏ:

Giá thị trường: 35.000đ/ gói 25gram

Giá tại Fruits and Greens: 20.000đ/ gói 50gram

Thanh Long sấy khô ruột trắng:

Giá thị trường: 30.000đ/ gói 25gram

Giá tại Fruits and Greens: 15.000đ/ gói 50gram

Mua sỉ với số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao.

Hạn sử dụng: 1 năm

Thời gian khuyến mãi có giới hạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được giá tốt nhất.

Đặc biệt, Công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi MIỄN PHÍ tại Tphcm.

Combo Miễn phí giao hàng: 3 gói thanh long sấy khô ruột trắng và 3 gói thanh long sấy ruột đỏ

Hãy đến với Công ty Fruits and Greens để trải nghiệm trái cây sấy khô tiêu chuẩn Quốc tế và tăng cường sức khỏe một cách đơn giản và hiệu quả nhé!

 

TOP