| |

Trái cây hữu cơ là gì?

Là các loại trái cây được trồng tự nhiên, tưới bón bằng phân thiên nhiên chứ không dùng một loại hóa chất bảo vệ thực vật hay phân bón hóa học nào. Phân thiên nhiên trộn từ các cây cỏ mục nát hoặc xác động vật phân hủy. Sâu bọ được diệt bằng thiên địch hoặc các biện pháp sinh học khác mà không dùng đến các loại thuốc trừ sâu hóa học.

Tại sao lại là trái cây hữu cơ?

Trái cây được trồng bằng phương pháp hữu cơ (Organic) có lẽ vẫn còn khá xa lạ với đa số người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Nhưng thật sự nó đang là xu hướng của thế giới và chiếm được sự quan tâm của những người tiêu dùng thông thái.

Công ty TNHH MTV Rau Quả Bình Thuận với kinh nghiệm là một “chuyên gia” trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trái cây hơn 15 năm, nay lại tiếp tục trở thành một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu sản phẩm trái cây được trồng theo phương pháp hữu cơ, mở đầu cho xu hướng mua sắm mới.

Phương pháp này có thật sự an toàn?

Trên thế giới trái cây được trồng bằng phương pháp hữu cơ đã và đang xuất hiện nhiều ở các shop thực phẩm, tại Việt Nam khái niệm sản phẩm này cũng đang dần được đón nhận, do ý thức tiêu dùng của khách hàng ngày càng quan tâm chú trọng đến vấn đề sức khỏe mặc dù giá cả của các loại trái cây này khá cao hơn so với các loại bình thường.

Hình ảnh táo Juliet

Nghiên cứu công bố trên Journal of Applied Nutrition  năm 1993 cho thấy các loại Táo, Lê, Khoai tây được trồng bằng phương pháp này có gấp đôi số chất dinh dưỡng so với trái cây được trồng bằng hóa chất. Trái cây hữu cơ cũng có ít chất Nitrate (NO3) hơn.                

Hình ảnh táo Diva

Hiện nay, Công ty TNHH MTV Rau Quả Bình Thuận đang là đơn vị duy nhất nhập khẩu độc quyền và phân phối 2 loại sản phẩm Táo được trồng theo phương pháp hữu cơ này tại Việt Nam, đó là: Juliet OrganicDiva Organic, xuất xứ New Zealand. Theo nghiên cứu của Washington State University vào 19/04/2001 cho thấy trái Táo hữu cơ chắc hơn và nhiều đường thiên nhiên hơn táo bón bằng hóa chất. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sỉ lẻ Táo Organic, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH MTV Rau Quả Bình Thuận luôn đảm bảo giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường cho khách hàng!

 

TOP