| |

Đồ ăn vặt cho bà bầu

13 September 2018   -   Kiều Linh   -   0

Trái cây sấy khô - Đồ ăn vặt cho bà bầu

Việt Nam là một trong những quốc gia có thị trường trái cây sấy khô vô cùng phát triển bởi thiên nhiên ưu đãi cho chúng ta rất nhiều loại trái cây hảo hạng, những sản phẩm sấy khô này không những thành công ở thị trường trong nước mà còn thâm nhập ra thị trường nước ngoài.

Đặc biệt, sản phẩm Thanh long sấy khô giòn và hoàn toàn giữ được hương vị tự nhiên như trái thanh long tươi, vì quá trình chế biến không sử dụng thêm bất cứ chất phụ gia hoặc bảo quản nào, không chứa cholesterol, được xem là một món ăn vặt tốt cho sức khỏe. 

 

Theo nhiều nghiên cứu khác nhau đã cho thấy rằng, Thanh Long sấy khô chứa nhiều Acid Folic tốt cho thai nghén và là dưỡng chất thiết yếu để ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh, là chất đặc biệt quan trọng trong 3 tháng đầu thai kỳ. Do đó trái cây sấy khô nói chung, và thanh long sấy khô thích hợp là đồ ăn vặt cho bà bầu để bổ sung dưỡng chất.

 

 

Hiện tại sản phẩm được bán trong nước tại các cửa hàng  của hệ thống Vinmart,  Satrafoods, sân bay Đà Nẵng và đã xuất khẩu ở một số nước được thị trường đón nhận như Canada, USA, Singapore, India.

 

Chương trình khuyến mãi:

Thanh Long sấy khô ruột đỏ:

Giá thị trường: 35.000đ/ gói 25gram

Giá tại Fruits and Greens: 20.000đ/ gói 50gram

Thanh Long sấy khô ruột trắng:

Giá thị trường: 30.000đ/ gói 25gram

Giá tại Fruits and Greens: 15.000đ/ gói 50gram

Mua sỉ với số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao.

Hạn sử dụng: 1 năm

Thời gian khuyến mãi có giới hạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được giá tốt nhất.

Đặc biệt, Công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi MIỄN PHÍ tại Tphcm.

Combo Miễn phí giao hàng: 3 gói thanh long sấy khô ruột trắng và 3 gói thanh long sấy ruột đỏ

Hãy đến với Công ty Fruits and Greens để trải nghiệm trái cây sấy khô tiêu chuẩn Quốc tế và tăng cường sức khỏe một cách đơn giản và hiệu quả nhé!

 

Để lại ý kiến của bạn.

TOP