| |

Doanh Nghiệp đầu tiên tại Việt Nam lắp đặt hệ thống kho lạnh không có khí Êtilen và loại bỏ các vi khuẩn

13 September 2018   -   Kiều Linh   -   0

Là một doanh nghiệp chuyên xuất nhập khẩu trái cây ở Việt Nam, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu mang đến cho khách hàng những trái cây có chất lượng tốt nhất.

Một trong những điều quan trọng nhất là làm thế nào để giữ trái cây luôn luôn tươi trong kho lạnh. Chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp để cải thiện môi trường kho lạnh bằng nhiều phương tiện thiết bị khác nhau.

Ngay lúc  ông Võ Huy Hoàng (chủ doanh nghiệp) biết đến hệ thống Bio Turbo ( một hệ thống hút khí Êtilen) của hãng Miatech – Hoa Kỳ, ông đã quyết định lắp đặt ngay một hệ thống cho một kho lạnh của mình ở TP. Hồ Chí Minh nhằm nâng cao chất lượng và làm hạn sử dụng trái cây tươi lâu hơn, nên chúng tôi quyết định lắp hệ thống Model: BT 1000.

 

 

Bio Turbo là một công nghệ giúp lọc sạch không khí từ các loại hợp chất hữu cơ trong không khí, nó đã được cấp bằng sáng chế.  Bio Turbo loại bỏ khí Êtilen một cách hiệu quả (để làm giảm quá trình làm chín hoa quả sớm), loại bỏ các vi khuẩn, nấm mốc và mầm bệnh.

Sau vài tuần vận hành, kết quả là: "Chúng tôi nhận thấy hoàn toàn khác biệt", Bà Đỗ Thị Minh Tuyên – Giám đốc cho biết. " ít có mùi trái cây lẫn lộn, trái cây tươi lâu hơn và hạn sử dụng kéo dài hơn, đặc biệt là trái kiwi"

Tiếp sau đó, Doanh nghiệp chúng tôi đã lắp đặt thêm 4 hệ thống Model : BT1000 nữa – thêm hệ thống thứ 2 cho  một kho lạnh ở TP. Hồ Chí Minh, 2 hệ thống cho 2 kho lạnh ở Hà Nội và Đà Nẵng.

Hiện nay, DNTN Rau Quả Bình Thuận và đặc biệt là ông Võ Huy Hoàng rất tự hào mình là doanh nghiệp nhập khẩu trái cây ở Việt Nam duy nhất đang hưởng những lợi ích của hệ thống Bio Turbo mang lại. Sở hữu các hệ thống kho lạnh không có khí Êtilen và loại bỏ các vi khuẩn giúp cho doanh nghiệp một lợi thế lớn trên thị trường cạnh tranh.

Để lại ý kiến của bạn.

TOP