| |

Doanh nghiệp và thế mạnh các sản phẩm trái cây nhập khẩu độc quyền

13 September 2018   -   Kiều Linh   -   1

Với lợi thế là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc xuất nhập khẩu sản phẩm trái cây ở Việt Nam hơn 15 năm, là  đối tác của các công ty chuyên về trái cây nổi tiếng trên thế giới. Cộng thêm với cơ sở vật chất, nhà xưởng, hệ thống kho lạnh và kênh phân phối trãi dài khắp nước, DNTN Rau Quả Bình Thuận (Fruits and Greens Co.,) được các tập đoàn lớn về trái cây trên thế giới tin tưởng và vinh dự trở thành nhà nhập khẩu độc quyền nhiều loại sản phẩm có giá trị cao, chất lượng tuyệt hảo như: Táo Rockit, Juliet Organic, Diva Organic, Ambrosia, Kiku, Tentation; Nho Midnight Beauty.

Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất được phép nhập khẩu các sản phẩm trái cây này vào Việt Nam và phân phối lại cho tất cả các hệ thống siêu thị, chợ đầu mối trên cả nước mà không có công ty thứ hai nào ở Việt Nam có thể nhập khẩu được những sản phẩm kể trên.

Gần đây nhất, doanh nghiệp chúng tôi đã tiếp tục ký kết hợp đồng với trang trại Hamyang – Hàn Quốc về việc bao tiêu Lê Hàn Quốc tiêu chuẩn Global GAP tại Việt Nam.

Với những thông tin kể trên, Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. DNTN Rau Quả Bình Thuận luôn đảm bảo giá tốt nhất thị trường cho khách hàng, phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng sỉ và lẻ.

Vui lòng liên hệ hotline: 08 38386066 - 0988952425 - 0903395391 - 0949409481 - 0913932466 để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận

  • Hiện tại bên mình muốn mở cửa hàng hoa quả nhập khẩu..... Mình muốn làm đại lý bán sản phẩm nhập khẩu bên công ty Thủ tục ra sao và có đx hỗ trợ j khg ạ

Để lại ý kiến của bạn.

TOP