| |

Được thành lập năm 2002 với hoạt động sản xuất kinh doanh chính là xuất nhập khẩu trái cây các loại, Công Ty Cổ Phần Rau Quả Bình Thuận (tên tiếng Anh: Binh Thuan Fruits And Greens Jsc) đã không ngừng phát triển để trở thành doanh nghiệp xuất nhập khẩu trái cây hàng đầu như hiện nay

Công Ty Cổ Phần Rau Quả Bình Thuận tự hào là Doanh nghiệp xuất khẩu thanh long tươi lớn nhất Việt Nam, và các loại trái cây phổ biến khác như: Chôm Chôm, Bưởi, Xoài Úc, Chuối, Khoai lang, Sapoche và sản phẩm mới thanh long sấy giòn.

Thị trường xuất khẩu đa dạng: Indonesia, Mỹ, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Canada, Arab Saudi, Europe, và Hàn Quốc.

Là Doanh nghiệp tiên phong trong phong trào xây dựng Nông trại chuẩn Global Gap. 

 

Công Ty Cổ Phần Rau Quả Bình Thuận là Công ty nhập khẩu trái cây tươi lớn nhất tại Việt Nam và đứng thứ hai về nhập khẩu các loại Nho, Táo, Lê, Cam, Quýt, Kiwi, Cherry  từ nhiều quốc gia khác nhau như: Úc, New Zelealand, Chile, Peru, Canada, Pháp, Nam Phi, Hàn Quốc ...

 

Là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu lớn như: Rockit Apple, Diva Organic, Ambrosia New Zealand, Midnight Beauty của Sun-world, Juliet Organic Apple và một số thương hiệu nổi tiếng khác

Công ty là nhà phân phối chính trái cây tươi cho tất cả các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước như: Big C, Metro, Aeon, Giant, Co-opmart, Satra, Vinmart, US Mart...

Ngoài ra, Công ty vừa mở ra kênh phân phối lẻ chuyên cung cấp trái cây cho hệ thống các Siêu thị mini, shop trái cây và hoa quả sạch, shop Online, thương lái bán buôn trái cây trải dài khắp Miền Nam gồm các Tỉnh khu vực Miền Đông và Đồng Bằng Sông Cửu Long

Công ty có ba trung tâm phân phối ( Hệ thống kho lạnh, xe tải, và xe gắn máy) tại 3 thành phố lớn gồm: Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, và có hệ thống giao hàng chuyên nghiệp riêng trải dài khắp cả nước luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu.

Trái cây tươi là thuộc hàng tươi sống nên khó xác định được thời hạn sử dụng chính xác vì tùy thuộc nhiều vào tiêu chuẩn chất lượng và điều kiện bảo quản.

 

Công Ty Cổ Phần Rau Quả Bình Thuận khẳng định Trái cây nhập khẩu bằng đường chính ngạch và nhập khẩu từ những công ty, nhà vườn lớn,  nổi tiếng có uy tín ở các quốc gia và thị trường thế giới nhằm mang về sản phẩm an toàn chất lượng cho người tiêu dùng Việt.

 

Tất cả trái cây nhập khẩu đều vận chuyển bằng container lạnh và bảo quản ở kho lanh nhiệt độ từ 2- 7 độ C. Công Ty Cổ Phần Rau Quả Bình Thuận có hệ thống kho lạnh ở các trung tâm phân phối cả nước là TP.HCM, TP.Hà Nội và TP.Đà Nẵng. Tất cả kho lạnh đều được lắp đặt hệ thống Bio Turbo ( một hệ thống hút khí Êtilen) của hãng Miatech – Hoa Kỳ, nhằm hút khí Êtilen ra ngoài và loại bỏ các vi khuẩn giúp kéo dài tuổi thọ trái cây ( hệ thống này đầu tiên có ở VietNam) .

 

Thêm nữa, chúng tôi có hệ thống xe lạnh để vận chuyển hàng hóa khi giao hàng và có gắn nhiệt kế để kiểm soát nhiệt độ ổn định. Quan trọng hơn, chúng tôi có đội ngũ QA ( kiểm soát chất lượng ) được đào tạo chuyên môn bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để kiểm soát chất lượng hàng hóa nhập – xuất và tồn hàng ngày.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Với gần 300 nhân viên có chuyên môn cao cùng tham gia vào quá trình bán hàng, Marketing, xây dựng thương hiệu, Quản lý chất lượng sản phẩm, hệ thống giao nhận và đội ngũ PG riêng, Rau Quả Bình Thuận tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp nhất

Công ty sản xuất trái cây sấy khô xuất khẩu thành công sang Châu Âu

Cuối năm 2015, Rau Quả Bình Thuận cho ra mắt thị trường sản phẩm Thanh Long Sấy Khô mang thương hiệu Fruits and Greens.

Sản phẩm được sản xuất và đóng gói theo một quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đạt chuẩn HACCP, được làm từ 100% nguyên liệu trái thanh long tươi từ nông trại sạch của Công ty, không phụ gia, không chất bảo quản, giữ được hương vị tự nhiên và thành phần dinh dưỡng của trái thanh long tươi, không chứa cholesterol, được xem là một món ăn vặt tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm nhanh chóng được thị trường Châu Âu đón nhận và hiện đang được bán trong nước tại các cửa hàng  của hệ thống Vinmart, Satrafoods, sân bay Đà Nẵng và đã xuất khẩu sang một số nước như Canada, USA, Singapore, India, Hàn Quốc, Hong Kong.

 Đến với Fruits and Greens, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo số lượng hàng được giao và thời gian giao hàng hiệu quả nhất.

Doanh nghiệp chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác, chia sẽ của Quý Đối tác, Khách hàng, nhà cung ứng và người tiêu dùng để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

 

TOP