| |

Nho khô nguyên cành Úc

370.000₫/kg

  • Xuất xứ: Úc
  • Trọng lượng: 4kg/ thùng
  • Đặc điểm: vỏ giòn, vàng ươm, và ngọt, rất ngon

Nho khô nguyên cành của Úc chứa khoảng 72% đường tự nhiên ( đa số là fructose và glucose), khoảng 3% protein và khoảng 3,7% đến 6,8% chất xơ. Nho khô có ít natri và không chứa cholesterol. Đặc biệt nho khô nguyên cành có rất nhiều công dụng như:

+ Tốt cho phụ nữ mang thai vì có chứa lượng folic cao, có thể giúp thai nhi không bị khuyết tật ống thần kinh. Tốt cho thị lực và xương của thai nhi

+ Chống bệnh tim mạch và huyết áp hiệu quả, do trong nho có chứa chất lợi tiểu và bổ sung kali giúp giảm bệnh tim mạch hiệu quả.

+ Trị táo bón và đường ruột, vì nho khô có hàm lượng chất xơ cao giúp nhuận tràng. Chất xơ, magie, và kali trong nho khô giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa tối đa.

+ Ngừa ung thư, trong nho khô còn có hợp chất catechin, được chứng minh có chức năng bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do, vốn là nguyên nhân gây ra sự phát triển của các khối u.

+ Bảo vệ mắt, ngoài tính chất sát khuẩn, các hợp chất dinh dưỡng thực vật polyphenol chứa trong nho khô còn có đặc tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ mắt trước các gốc tự do gây hại, vốn là tác nhân gây đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm và các chứng rối loạn thị giác khác .

+ Cung cấp năng lượng.

 

TOP