| |

Thanh Long

Liên hệ

* Tên khoa học: Hylocereus Undatus

* Mô tả: Thanh long là một ưu đãi tuyệt vời của miền nhiệt đới đối với những ai có cơ hội nếm thử. Thanh long được trồng từ loại cây giống xương rồng, phát triển ở điều kiện khí hậu ẩm ướt và nhiệt đới như Việt Nam. Điều này làm thanh long trở nên phổ biến và dễ tìm thấy ở thị trường Châu Á. Có nhiều chủng loại thanh long như thanh long ruột trắng và thanh long ruột đỏ. Với màu hồng sáng bao phủ bên ngoài, thanh long thật sự trông như một con rồng. Nó có nhiều hạt nhỏ bên trong ruột có thể ăn được, và hương vị chua chua ngọt ngọt.

* Thanh long là một trong những loại trái cây nổi tiếng của Việt Nam.

* Giá trị dinh dưỡng: Thanh long rất giàu  carbohydrate, protein, canxi, sắt và phốt pho. Cung cấp một lượng lớn các niacin (vitamin B3) và acid ascorbic (vitamin C). Thanh long giàu nước và chất xơ, và chứa một lượng đáng kể các chất chống oxy hóa phytaolbumin, ngăn chặn sự hình thành ung thư - gây ra bởi các gốc tự do. Thanh long có thể chế biến thành nhiều món ăn bởi hương vị rất ngon của nó

* Vụ mùa: có quanh năm.

* Bảo quản: từ 50C - 80C

* Cách dùng: Cắt thanh long thành miếng bạn muốn và dung tươi. Dùng chung với kem. Xay sinh tố chung với dứa hoặc nước cam. Hoặc thêm vào salad trái cây, Bạn cũng có thể xay nhuyễn thanh long để làm kem.

* Mua thanh long ở đâu: DNTN Rau Quả Bình Thuận chuyên cung cấp thanh long ở Việt Nam và xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới với hơn 15 năm kinh nghiệm như Tây Ban

* Chất lượng: Chúng tôi cung cấp Thanh long hảo hạng theo tiêu chuẩn Global GAP, Viet GAP, xưởng đóng gói theo tiêu chuẩn HACCP.

TOP