| |

TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ MÙA VỤ MỚI 2018 TÁO ROCKIT

30 October 2018   -   Kiều Linh   -   0

Quý Khách hàng thân mến,

Công ty TNHH MTV Rau Quả Bình Thuận xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Nhà cung cấp và đối tác đã tham dự Hội nghị Tri ân Khách hàng và Giới thiệu mà vụ mới cảu táo Rockit New Zealand àm Công ty chúng tôi Độc quyền Nhập khẩu và Phân phối.

Nhằm cảm ơn sự Hỗ trợ của Nhà cung cấp, cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Công ty Rau Quả Bình Thuận nói chung, và Táo Rockit nói riêng, Công ty chúng tôi tổ chức Hội nghị để Tri ân những tình cảm đó àm Quý vị đã dành cho Công ty chúng tôi thời gian qua, và mong muốn trong tương lai sẽ tương trợ nhiều hơn để cùng nhau gắn bó hơn để phát triển hơn nữa.

Trong buổi tối trang trọng, đại diện Công ty – anh Võ Huy Hoàng CEO -  đã chia sẽ những tâm tư và những thách thức khi đi tìm những sản phẩm chất lượng, nổi tiếng để phục vụ cho nhu cầu trong nước, và những quyết định hết sức khó khăn và chiến lược để Độc quyền những sản phẩm cao cấp như Táo Rockit New Zealand, Táo Rockit MỸ, Táo hữu cơ Juliet Pháp... tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Công ty cũng xin tiếp ý kiến của Quý khách hàng, đối tác về những vấn đề liên quan đến thị trường đầu ra như giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ giao hàng... để có thể phản hồi lại Nhà cung cấp nhằm phục vụ tốt hơn với số lượng nhiều hơn nữa.

Sau buổi chia sẽ, Công ty Rau Quả Bình Thuận một lần nữa xin chân trọng cảm Quý vị đã đến dự Hội nghị, đã chia sẽ những quan điểm, những tâm tư để cùng Doanh nghiệp chúng tôi gắn kết và phát triển hơn nữa.

Sau cùng, Chúng tôi hy vọng Quý vị đã có một buổi tối thật thú vị và nhiều niềm vui. Kính chúc Quý vị Dồi dào sức khỏe và thành công!

Trân trọng,

Để lại ý kiến của bạn.

TOP